SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VÀ XANH HÓA NHÀ XƯỞNG ĐỂ GIẢM CHI PHÍ SẢN XUẤT.

Trong năm 2017, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã chọn công ty Anh Khoa’s Brother (Huynh đệ Anh Khoa), Đại học Tôn Đức Thắng và VOH là đối tác đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở qui mô lớn. Các hệ thống này do công ty VES cung cấp thiết bị và lắp đặt.

Là một nhà cung cấp sản phẩm in và đóng gói cho các tập đoàn lớn trên thế giới như Crayola, Disney… Công ty Huynh đệ Anh Khoa ý thức được trách nhiệm xã hội của mình trong việc chống phá rừng và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. Ngoài các cam kết đã kí với Hiệp hội người tiêu dùng và các tổ chức bảo vệ môi trường quốc tế, công ty còn chủ động thực hiện việc này qua các hành động cụ thể như sử dụng giấy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng năng lượng tái tạo, giảm thiểu sử dụng điện bằng các giải pháp tự nhiên như tăng lượng cây xanh và bố trí nhà xưởng khoa học. Các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo và xanh hóa công ty góp phần ổn định và giảm chi phí sản xuất.

Trên thực tế công ty Anh Khoa’s Brother đã hợp đồng với VES lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở qui mô lớn từ tháng 10 năm 2016. Hệ thống này hoạt động rất hiệu quả, hiện nay phòng thiết kế và sản xuất bao bì kỹ thuật số của công ty Huynh đệ Anh Khoa sử dụng toàn bộ năng lượng mặt trời.

Tất cả các phân xưởng và phòng làm việc của công ty đều được che phủ bởi các mảng cây xanh để tránh ánh nắng trực tiếp. Thông qua việc lắp đặt các Pin năng lượng mặt trời, toàn bộ mái nhà của công ty sẽ được chống nắng và giảm đi chi phí năng lượng cho máy lạnh và các hệ thống thông hơi bằng quạt gió.

Đầu tư cho năng lượng tái tạo và xanh hóa là đầu tư cho thế hệ tương lai và giúp tiết kiệm chi phí năng lượng hiệu quả nhất cho nhà in.

Hình 1: Phòng thiết kế và sản xuất bao bì KTS sử dụng toàn bộ năng lượng mặt trời.

Hình 2: Bên hông phòng sản xuất bao bì Kỹ thuật số

Hình 3: Bên hông nhà kho

Hình 4: Phòng vệ sinh của nhân viên được lấy sáng và thông gió tự nhiên

Hình 5: Cây thằn lằn được bố trí leo lên hết các mảng tường để chống nóng

Hình 6: Từ phòng làm việc nhìn ra tất cả là cây xanh

Hình 7: Phòng đào tạo được chống nóng tự nhiên bằng cây xanh

Hình 8: phía ngoài phòng chế bản

Hình 9: Phía ngoài phòng Giám đốc sản xuất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *