Tặng sách Kỹ thuật bình trang điện tử

Hôm nay (12/7/2017) công ty Huynh đệ Anh Khoa sẽ gởi tặng sách đến những bạn đã SHARE + LIKE Facebook của công ty Huynh đệ Anh Khoa (www.facebook.com/huynhdeanhkhoa) trên tinh thần chia sẻ để có động lực sáng tạo.

Ngành in thế giới đã có những bước phát triển vượt bậc và khuynh hướng phát triển hiện nay là tiến dần đến những lưu đồ làm việc kỹ thuật số hoàn toàn tự động

Bình trang điện tử là một trong những thành phần cơ bản nhất của lưu đồ làm việc kỹ thuật số. Ở nước ta tuy kỹ thuật bình trang điện tử đã xuất từ lâu nhưng việc áp dụng cũng còn nhiều vấn đề cần phải bàn, đặc biệt là việc ứng dụng bình trang điện tử với những công năng đúng theo ý nghĩa tự động hoá lưu đồ l­àm việc kỹ thuật số của nó.

Giáo trình này ra đời nhằm mục đích giới thiệu kỹ thuật bình trang điện tử từ những khái niệm căn bản nhất đến những khả năng ứng dụng vào các lưu đồ làm việc kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Tài liệu này có 270 trang và gồm có 3 phần:

Phần 1: Chuẩn bị cho bình trang điện tử (4 chương)

Phần 2: Bình trang điện tử (2 chương)

Phần 3: Phụ lục (2 chương)

Vì đây là những kỹ thuật và khái niệm tương đối mới ở nước ta nên giáo trình này đã được biên tập, sửa chữa rất nhiều lần trong 3 năm qua. Chúng tôi, những người tham gia biên soạn và hiệu đính cũng chưa thể hài lòng với những gì có trong giáo trình này. Tuy nhiên chúng tôi cũng mạnh dạn giới thiệu nó với mong muốn nhận được sự góp ý chân thành của các cán bộ kỹ thuật trong và ngoài ngành để giáo trình ngày càng hoàn chỉnh hơn trong những lần tái bản tiếp theo.

Xin chân thành cám ơn Chú Trần Văn Đại đã góp ý và giúp chúng tôi chỉnh sửa giáo trình này. Xin cám ơn Thầy Lê Công Danh đã cho phép sử dụng một số tư liệu trong phần bình trang với Signastation. Cám ơn các kỹ thuật viên công ty Huynh đệ Anh Khoa đã hỗ trợ biên soạn, chỉnh sửa và cập nhật tài liệu này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *