HUYNH ĐỆ ANH KHOA – ANH KHOA’S BROTHERS – LÀ MỘT CÔNG TY SẢN XUẤT IN, BAO BÌ VÀ GIA CÔNG ĐÓNG GÓI CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN LÀM VIỆC TRÊN NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC – TẬN TỤY & SÁNG TẠO

Công ty Huynh đệ Anh Khoa tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in, bao bì và đóng gói chuyên nghiệp cho các công ty lớn của thế giới như Crayola, Disney, IKEA, HallMark… Sản phẩm của chúng tôi đã xuất sang các thị trường khó tính nhất thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Newzealand và đặc biệt là cả thị trường Hồng Kông và Trung Quốc. Khởi nghiệp từ một công ty chuyên về in ấn và thiết kế vào năm 1993, trải qua 23 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống sản xuất kinh doanh để phục vụ cho nhu cầu in ấn, bao bì & đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

♥ TẦM NHÌN: Trở thành công ty In & đóng gói chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế trong năm 2016. Tham gia hội nhập thành công vào chuỗi cung ứng toàn cầu của ngành In thế giới vào năm 2020.

♥ SỨ MỆNH: Nâng cao giá trị con người Việt Nam thông qua các sản phẩm in có chất lượng.

♥ TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG: Phát triển bền vững – Sự phát triển của công ty cũng phải mang lại sự phát triển cho nhân viên, các đối tác của công ty và lợi ích cho xã hội.

 

Các giá trị của Huynh đệ Anh Khoa

Tại công ty Huynh đệ Anh Khoa không có gì là không thể. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng luôn trung thực để có được sự tin yêu của khách hàng.

Thời gian luôn được đảm bảo

Với kinh nghiệm thiết kế, in, đóng gói và cung cấp tất cả các phụ kiện cho các thương hiệu toàn cầu như Disney và Crayola trong nhiều năm qua, chúng tôi biết cách làm thế nào để giao hàng đạt chất lượng & đúng hẹn. Trong năm 2016, chúng tôi đã xuất trên 170 Container sang thị trường 11 nước đúng hạn với số điểm đánh giá chất lượng tối đa.

Con người có chất lượng

Chúng tôi chỉ tuyển dụng những nhân viên có trình độ chuyên môn cao và đạo đức tốt. Nhân viên chúng tôi được đào tạo nhiều nhất bởi các chuyên gia tốt nhất. Tất cả các nhân viên của công ty luôn được nhấn mạnh rằng “Chúng ta không phải người giỏi nhất nhưng chúng ta cố gắng làm việc đàng hoàng nhất”.

Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Tại công ty Huynh đệ Anh Khoa, mọi thứ đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế ở mức độ cao nhất. Ngoài những yêu cầu thông thường như hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2015, chúng tôi còn có các chứng chỉ sản xuất hàng hoá an toàn cho trẻ em ICTI, quản lí nguồn gốc vật liệu FSC® cho đến tiêu chuẩn in cao nhất ISO 12647…