Chúng tôi là một nhóm đoàn kết, có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tụy với công việc.

 

PHẠM PHÙNG LÊ HOA
CHỦ TỊCH & TỔNG GIÁM ĐỐC
Một kỹ sư công nghệ In trải nghiệm với công việc thực tế hàng ngày, người đã cầm lái con thuyền Huynh đệ Anh Khoa trong 23 năm qua. Luôn là người bạn tốt của các khách hàng và quyết đoán trong công việc.

 

HUỲNH THỊ HẢI
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
Một chuyên gia về tài chánh với 20 năm kinh nghiệm. Người đã đồng hành với công ty từ những ngày đầu. Cô cũng là một chuyên gia thẩm định các chứng chỉ Đạo đức – Xã hội – Nghề nghiệp.

 

NHAN PHƯƠNG THY
GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT
Tốt nghiệp đại học ngoại thương và có bằng thạc sĩ kinh tế. Cô có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược và kế hoạch sản xuất ở công ty toàn cầu như Scancom trước khi tham gia đội ngũ công ty Huynh đệ Anh Khoa.

 

VŨ THỊ THU TRANG
GIÁM ĐỐC QA/QC
Tốt nghiệp đại học kinh tế. V,ới bản tính trầm lặng, nghiêm túc và quyết đoán Cô đã tham gia xây dựng và đảm bảo cho hệ thống QA/QC của công ty luôn ở mức xuất sắc. Trong năm 2016, Crayola đánh giá điểm chất lượng công ty ở mức tối đa.

 

Những người phụ trách xưởng sản xuất , các chuyên viên về làm mẫu, kế hoạch, kho vận rất cần cù, nhẫn nại & có chuyên môn cao

Đội ngũ những người phụ trách xưởng sản xuất của chúng tôi mới thực sự là những tinh hoa bới vì họ phải xử lí thật tốt các tình huống sản xuất hàng ngày.

Quản lí các phân xưởng chế bản, In, làm mẫu của chúng tôi là những kĩ sư rất trẻ nhưng có trình độ chuyên môn xuất sắc và được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp Đại học. Quản đốc xưởng in & chế bản được bổ nhiệm khi 22 tuổi, họ không những có khả năng quản lí tốt mà còn có tay nghề thành thạo hơn bất kì một nhân viên hoặc một thợ bậc cao nào. Họ đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm tay nghề khắt khe của các chuyên gia nước ngoài.

Chúng tôi có một chuyên gia thành phẩm với hơn 30 năm kinh nghiệm mà ngành in ai cũng biết, rất khắt khe về chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm từ gia công sau in cho một nhãn hàng đơn giản cho đến các loại hộp phức tạp và các sách bìa cứng yêu cầu cao nhất đều phải qua tay Cô.

Phân xưởng đóng gói của công ty là một tập thể đáng được tôn trọng vì sự nỗ lực bền bỉ và sự cẩn trọng của họ. Ngay phía sau họ là hàng trăm Container ấn phẩm xuất khẩu ra vào công ty mỗi năm, họ không thể chậm trễ vì những chuyến tàu viễn dương không biết đợi chờ. Áp lực giao hàng đúng hạn buộc bộ phận đóng gói phải tự giác tham gia vào công việc của bộ phận thành phẩm, QC và kho vận ngay khi có thể.

Nhân viên ở các phân xưởng sản xuất của công ty là những người có đạo đức tốt, được tuyển dụng và đào tạo bởi các chuyên gia của công ty.

P. Giám đốc bộ phận QA/QC, một kỹ sư in và cũng là thạc sĩ chuyên ngành giáo dục kỹ thuật, thường xuyên gắn bó làm việc với nhân viên để kiểm tra 5S và điều chỉnh phong cách làm việc hàng ngày.

 

Sự hỗ trợ liên tục của đội ngũ chuyên gia đã giúp công ty huynh đệ anh khoa đi xa hơn và vững vàng hơn

NGUYỄN THÁI DŨNG
CHUYÊN GIA R&D – ĐÀO TẠO
Là một kỹ sư công nghệ In tốt nghiệp tại CHLB Đức với trên 20 năm làm việc cho Heidelberg, HP Indigo, Esko…
Ông là người nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật và đưa vào ứng dụng trong sản xuất.

 

NGÔ ANH TUẤN
NGƯỜI SÁNG LẬP CÔNG TY
Là một chuyên gia về kỹ thuật In và giáo dục kỹ thuật. Ông phụ trách công tác chiến lược và quản trị của công ty.
Hiện nay Ông là P. chủ tịch Hiệp hội in Việt Nam và là Chủ tịch Hội in TPHCM.