TRANG THIẾT BỊ

Tại công ty Huynh đệ Anh Khoa chúng tôi luôn sử dụng máy móc thiết bị hiện đại nhất, phù hợp với mặt hàng và chất lượng sản phẩm để tính chi phí hợp lí cho khách hàng. Với những mặt hàng yêu cầu làm kỹ lưỡng và quản lí chất lượng nghiêm ngặt, quí khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty chúng tôi.

MÁY IN OFFSET 5 MÀU

Dòng máy hiện đại nhất của hãng Komori - Nhật Bản - sản xuất năm 2016

Máy in offset thế hệ mới nhất của hãng Komori được chúng tôi chọn lựa cho những đơn hàng in xuất khẩu của hãng Disney và Crayola vì có thời gian chuẩn bị in nhanh và khả năng duy trì sự ổn định màu sắc trong suốt quá trình in.

MÁY IN OFFSET 1/1

Dòng máy hiện đại nhất của hãng Komori - Nhật Bản - sản xuất năm 2016

Được trang bị năm 2016, máy in offset 1/1 có khả năng in hai mặt một lúc, chuyên dùng in các sản phẩm sách hay cataloge 1 màu chất lượng cao. Với kinh nghiệm sản xuất hàng xuất khẩu, chúng tôi biết cách giữ cho máy in này hoạt động tốt nhất.

MÁY IN OFFSET 4 MÀU

Dòng máy in công nghiệp bền bỉ của hãng Mitsubishi, được mua mới năm 2008

Máy in Diamond được mua mới và vận hành rất ổn định trong những năm qua. Với khả năng kết nối CIP4 và hoạt động bền bỉ, máy in 4 màu Diamond đã đóng vai trò quyết định trong việc khẳng định chất lượng của công ty Huynh đệ Anh Khoa trong thị trường in xuất khẩu. Máy in này chuyên dùng in các loại bao bì và nhãn hàng có yêu cầu khắt khe về thời gian và sự ổn định. Hiệu suất in trên thiết bị này hơn hẳn tất cả các loại máy in khác...

 HỆ THỐNG CHẾ BẢN CTP

Với lưu đồ làm việc hiện đại nhất hiện nay và bản kẽm CTP đạt tiêu chuẩn quốc tế

Máy ghi kẽm CTP hiện đại của hãng Dainippon Screen kết hợp với lưu đồ chế bản in hiện đại nhất cho phép chúng tôi chuẩn hoá toàn bộ file thành dạng PDF-X phù hợp với các tiêu chuẩn Fogra trước khi chế bản. Huynh đệ Anh Khoa là công ty đầu tiên của Việt Nam đảm bảo tờ in thử trong quá trình chế bản sẽ giống như tờ in sản lượng ở máy in offset. Tất cả các file, kẽm và tờ in thử đều đạt chuẩn ISO 12657/2/7 trước khi đem đi in..

MÁY IN OFFSET 2 MÀU

Dòng máy in công nghiệp bền bỉ của hãng Mitsubishi, được trang bị năm 2016

Máy in offset thế hệ mới nhất của hãng Komori được chúng tôi chọn lựa cho những đơn hàng in xuất khẩu của hãng Disney và Crayola vì có thời gian chuẩn bị in nhanh và khả năng duy trì sự ổn định màu sắc trong suốt quá trình in.

 HỆ THỐNG THÀNH PHẨM

Được tối ưu cho từng loại sản phẩm, luôn được đầu tư mới cho sản phẩm mới

Chúng tôi đảm bảo tất cả các công đoạn gia công thành phẩm đều được thực hiện trong phạm vi công ty với những tiêu chuẩn nôi bộ nghiêm ngặt. Tất cả các thiết bị thành phẩm đều được trang bị phù hợp với các chủng loại sản phẩm từ sách bìa mềm, sách đóng gáy lò xo, sách bìa cứng, bao bì hộp cao cấp cho xuất khẩu, bao bì thông thường, cataloge, tạp chí và các loại nhãn hàng.

HỆ THỐNG ĐÓNG GÓI

Chúng tôi là công ty đóng gói chuyên nghiệp sử dụng bao bì của chính mình

Là một công ty đóng gói chuyên nghiệp, ngoài những sản phẩm in và bao bì phục vụ cho quá trình đóng gói, chúng tôi cũng sản xuất các khuôn nhựa để chứa các loại bút, hộp sơn, đất sét và các loại đồ chơi cho trẻ em. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị phụ trợ cho quá trình đóng gói như các máy co màng, máy in date code, mã vạch... cùng với một hệ thống logistic chuyên nghiệp phục vụ cho việc đóng gói các sản phẩm có nhiều linh kiện.

Trong năm 2016, chúng tôi đã đóng gói trên 10 triệu sản phẩm từ hộp màu cao cấp đựng đồ chơi trẻ em cho đến các loại hộp đựng bút có cấu trúc đặc biệt và phối hợp nhiều loại vật liệu.

 CÁC HỆ THỐNG KIỂM SOÁT

Tất cả các công đoạn in và kiểm phẩm đều được kiểm soát bằng máy chuyên dụng

Để đảm bảo tính khách quan và cung cấp cho bộ phận QA/QC những số liệu cụ thể về quá trình in, chúng tôi sử dụng hệ thống máy đo kiểm soát màu Itellitrax hiện đại nhất của hãng X-Rite được sản xuất cuối năm 2016. Thiết bị này cho phép người thợ in biết được thực trạng chất lượng của tờ in để tiến hành các thao tác chỉnh sửa phù hợp thay vì cảm nhận chủ quan như trước đây. Sau khi kết thúc bài in, máy đo sẽ in báo cáo cho biết tình trạng chất lượng của bài in, qua đó bộ phận QA/QC sẽ có những quyết định phù hợp.

Tương tự như vậy, chúng tôi dùng thiết bị quét kiểm tra tờ in của hãng Imavision, được trang bị trong năm 2017. Thiết bị này dùng 2 Camera độ phân giải cao nhất (4K) để quét tờ in, sau đó tiến hành so sánh hình ảnh quét với hình ảnh chuẩn. Tất cả những khác biệt về màu sắc, chi tiết hay độ đậm nhạt so với mẫu đều được tự động loại bỏ. Chính những biên bản được in ra sau quá trình kiểm tra sẽ giúp bộ phận QA/QC và khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm in.