NHỮNG YẾU TỐ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO QUÍ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, BỞI NHỮNG NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ VẬT LIỆU CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG.

Môi trường đảm bảo an toàn

Sản phẩm của quí vị được sản xuất trong một môi trường xanh, sạch và đẹp. Nhà xưởng của công ty Huynh đệ Anh Khoa đạt tiêu chuẩn của hiệp hội sản xuất đồ chơi cho trẻ em thế giới ở thứ hạng cao (hạng A). Tất cả các yếu tố vệ sinh an toàn, vi sinh đều được tuân thủ từ nhà vệ sinh cho đến kho hoá chất và xưởng sản xuất.

Đội ngũ nhân viên yêu  nghề & tận tuỵ

Đội ngũ chuyên gia, cán bộ quản lí và nhân viên của chúng tôi là những người có chuyên môn rất cao và chuyên tâm với công việc. Hàng năm các tổ chức đánh giá quốc tế đều đến kiểm tra và phỏng vấn nhân viên của công ty Huynh đệ Anh Khoa để đảm bảo rằng họ được đối xử tốt và hài lòng khi làm việc cho công ty. Sản phẩm của công ty luôn được tạo ra bởi những người yêu nghề.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Huynh đệ Anh Khoa là công ty của Việt Nam xuất khẩu trực tiếp sản phẩm in ra thị trường toàn cầu. Để làm được điều này, các nhân viên của công ty đã được đào luyện và trải nghiệm hàng ngày với các công việc yêu cầu tính chuyên nghiệp ở mức độ cao. Từ năm 2017, những nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh quốc tế sẽ ưu tiên phục vụ khách hàng trong nước.

Nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng
Toàn bộ nguyên vật liệu sử dụng tại công ty Huynh đệ Anh Khoa đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ kim đóng sách cho đến hoá chất dùng trên máy in; Giấy; mực đều được kiểm định bởi TUV, SGS.., đặc biệt chúng tôi ưu tiên mua hàng từ các nhà cung cấp vật liệu có uy tín và có chứng chỉ an toàn vật liệu. Huynh đệ Anh Khoa là công ty In đầu tiên của Việt Nam có chứng chỉ FSC®.
Máy móc thiết bị hiện đại

Tại Huynh đệ Anh Khoa, tất cả các thiết bị luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Chúng tôi chủ động dừng máy để bảo trì chứ không để máy hư đột xuất. Tất cả các linh kiện hay chi tiết máy đều được bảo trì và thay thế đúng thời gian và đúng hãng sản xuất. Đối với chúng tôi “Sử dụng vật tư tốt nhất và thiết bị phù hợp chính là phương cách tiết kiệm nhất cho mình và khách hàng.

Sản phẩm in
luôn đạt chuẩn quốc tế

Công ty Huynh đệ Anh Khoa là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao nhất về ngành In ISO 12647-2. Không những thế, chúng tôi còn đạt PSO (Proccess Standard Offset) chứng nhận rằng qui trình của chúng tôi luôn đảm bảo đạt được tiêu chuẩn này trong quá trình nhận file, in thử, chế bản và In.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Tại công ty Huynh đệ Anh Khoa, các thành phẩm và bán thành phẩm đều được kiểm tra bởi các thiết bị chuyên dụng. Các yếu tố cảm tính của con người đều được hạn chế tối đa. Mọi quyết định phải dựa trên chuẩn và các số liệu thống kê rõ ràng. Trên cơ sở các biên bản kiểm tra chất lượng được in ra từ các máy kiểm phẩm, bộ phận QA/QC của chúng tôi sẽ quyết định hàng hoá có đạt yêu cầu hay không.

ỔN ĐỊNH & NĂNG SUẤT LÀ 2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CÔNG TY

Trong năm 2017, công ty Huynh đệ Anh Khoa đã quản lý toàn bộ quá trình thiết kế, chế bản và xuất kẽm CTP theo ISO 12647-2/7. Mọi quyết định về nội dung về màu sắc của ấn phẩm sẽ được thực hiện trước khi in để tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người. Chứng chỉ PSO và các điều kiện đảm bảo của FOGRA đã được hiện thực hoá thông qua hệ thống đo kiểm soát chất lượng hiện đại nhất của X-RITE và phần mềm MEASURE COLOR cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình in của công ty.

1. CÔNG ĐOẠN CHẾ BẢN

Tất cả dữ liệu của khách hàng khi đưa vào hệ thống chế bản của công ty đều được chuẩn hoá thành lưu đồ PDF-X có quản lí màu. Tất cả các file trước khi đem đi xuất kẽm CTP đều được in thử theo ISO 12647-7. Việc điều chỉnh nội dung và màu sắc của khách hàng diễn ra trong giai đoạn này nhằm tránh phức tạp cho các khâu sau. Hiện nay chỉ có công ty Huynhđệ Anh Khoa thực hiện đúng điều này.

2. CÔNG ĐOẠN IN

Điểm khác biệt quan trọng giữa Huynh đệ Anh Khoa và các công ty khác chính là chứng nhận về qui trình in tiêu chuẩn PSO của FOGRA. Điều này có nghĩa là chỉ sau 50 tờ in chúng ta sẽ có tờ đạt chuẩn ISO 12647-2 và tờ in này sẽ giống như tờ in thử mà khách hàng đã xem ở bộ phận chế bản. Cứ mỗi 100 tờ in, thợ in sẽ đem đi đo quét trên thiết bị hiện đại nhất của X-Rite để đảm bảo rằng tờ in luôn đạt chuẩn ISO của ngành in.

3. CÔNG ĐOẠN THÀNH PHẨM

Cũng như các công đoạn khác, mỗi một quy trình thành phẩm đều có tiêu chuẩn riêng và các bán thành phẩm đều được kiểm soát lần lượt qua từng công đoạn. Tại Huynh đệ Anh Khoa, chúng tôi sử dụng máy kiểm phẩm hiện đại nhất để hạn chế tối đa các sai hỏng do cảm tính của con người. Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện rất kỹ để chuyên làm hàng xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản.

4. CÔNG ĐOẠN ĐÓNG GÓI

Là công ty chuyên đóng gói, chúng tôi không chỉ nâng niu các sản phẩm bao bì và in ấn trong quá trình đóng gói mà rất chuyên nghiệp trong từng công đoạn tỉ mỉ khi đóng gói hàng xuất khẩu, từ khâu in mã vạch, mẻ sản xuất... cho đến kiểm soát các thành phần chứa trong bao bì, từ cách sử dụng keo cho đến gia công thành phẩm bổ sung cho hàng hoá treo và trưng bày bên trong siêu thị.

YẾU TỐ THÀNH CÔNG CHÍNH LÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

Quản lí chất lượng toàn diện, thực hiện bởi các thiết bị kiểm soát chuyên dùng thay thế cho con người chính là cách duy nhất để đảm bảo chất lượng. Muốn thế công ty Huynh đệ Anh Khoa đã phải đầu tư trên 4 tỷ đồng cho các thiết bị này.
Kiểm soát nguyên vật kliệu đầu vào nghiêm túc bằng các thiết bị đo trong phòng thí nghiệm của công ty sẽ giúp ổn định đầu vào của quá trình sản xuất và tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn sử dụng nguyên vật liệu của các hãng có uy tín và có chất lượng cao. Các nguyên vật liệu chính luôn được tồn kho an toàn cho 6 tháng sản xuất để loại trừ mọi rủi ro do biến động nguyên vật liệu.

THAY ĐỔI NẾP SUY NGHĨ

Yếu tố văn hoá hết sức quan trọng, các nhân viên của công ty đã trải qua một giai đoạn khó khăn nhất định để hiểu và tin vào khả năng của thiết bị công nghệ hiện đại, từ đó họ thay đổi nếp nghĩ, thay đổi thói quen cố hữu trong quá trình sản xuất để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

ICTI CARE là tên gọi chương trình đạo đức sản xuất của ngành công nghiệp đồ chơi trẻ em, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và nhân bản cho công nhân các nhà máy làm đồ chơi trên thế giới.

FSC® thể hiện mối liên kết giữa rừng và người tiêu dùng cuối cùng, đảm bảo rằng sản phẩm mang nhãn FSC® luôn tuân thủ những điều kiện mang lại lợi ích lớn nhất cho môi trường và xã hội. Bằng cách đề cao trách nhiệm môi trường và xã hội trong việc quản lý rừng, FSC® mang lại lợi ích lâu dài cho xã hội thông qua việc quản lý rừng.

Fogra PSO ISO 12647-2 công nhận rằng công ty Huynh đệ Anh Khoa hoàn toàn có khả năng in ra các ấn phẩm đạt tiêu chuẩn chuẩn thế giới. Với chứng chỉ này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm của quý vị sẽ được đưa vào môi trường sản xuất chuẩn mực từ khi xử lý file cho đến in thử và in sản lượng.