• 1993: Một cơ sở sản xuất nhỏ được hình thành

Vào năm 1993, các sinh viên mới tốt nghiệp Đại học chuyên ngành In thành lập một cơ sở rất nhỏ chuyên thiết kế và chế bản in lụa và nhận gia công in Offset. Sản phẩm lúc bấy giờ là các loại văn phòng phẩm: danh thiếp, bao thư, tiêu đề thư, hoá đơn… . Cơ sở sản xuất đặt trong một căn nhà rất nhỏ ở quận Gò Vấp.

  • 1998: Huynh đệ Anh Khoa được thành lập

Đến năm 1998, chính sách mở cửa của nhà nước đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam. Công ty Huynh đệ Anh Khoa chính thức được thành lập để xây dựng thương hiệu và đáp ứng yêu cầu của về giao dịch thương mại với các khách hàng quốc tế. Cũng trong năm 1998, thương hiệu Anh Khoa ‘s Brother đã được các khách hàng Mỹ, Thuỵ Sĩ và châu Âu giới thiệu cho nhau.

  • 2003: Bắt đầu có đơn hàng quốc tế đầu tiên

Trong năm 2003, đơn hàng gia công quốc tế đầu tiên được thực hiện tại công ty là cuốn tự điển dược khoa (dày hàng ngàn trang, in màu và bìa cứng), đây là ấn phẩm yêu cầu chế bản – in – gia công sau in phức tạp. Do các công ty in của Việt Nam lúc bấy giờ chưa đáp ứng được các chuẩn mực của nước ngoài nên các sản phẩm thiết kế và chế bản của công ty được đưa đi in tại nước ngoài. Cũng trong năm 2003, công ty chuyển sang trụ sở mới.

  • 2007: Xây dựng xưởng In riêng của công ty

Giai đoạn 2007-2008 là một giai đoạn thực sự khó khăn của đất nước khi cơn sốt đất vừa đi qua để lại hậu quả rất lớn về vốn tín dụng. Tuy nhiên, để phục vụ các khách hàng nước ngoài lớn như Metro, MGB, Scancom, Ogilvy, Mims… BGĐ công ty đã quyết tâm đầu tư nhà xưởng mới ở quận Tân Phú, mua máy móc thiết bị chế bản CTP của Dainippon Screen, máy in công nghiệp 4 màu Mitsubishi Diamond, hệ thống điều khiển kết nối CIP 4…hiện đại nhất lúc bấy giờ.

  • 2012: Bắt đầu tham gia các chuỗi cung ứng sản phẩm in, bao bì và đóng gói toàn cầu

Với niềm đam mê vượt lên chính mình để vươn ra thị trường in quốc tế. Trong giai đoạn 2012 – 2014, công ty đã tập trung đầu tư cho con người, hệ thống quản lý, trang thiết bị. Toàn bộ nhân viên phải học hỏi liên tục để tiếp cận với yêu cầu khắt khe của các tập đoàn lớn trên thế giới. Công ty Huynh đệ Anh Khoa tự hào là công ty in đầu tiên của Việt Nam tiếp cận và hội nhập thành công trong thị trường in gia công cho nước ngoài.

  • 2016: Xây nhà xưởng mới đạt tiêu chuẩn quốc tế

Khách hàng là các tập đoàn toàn cầu của công ty như Disney, Crayola, IKEA… ngày càng yêu cầu khắt khe hơn nữa. Xưởng in mới trên diện tích 10.000 m2 tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi đã được đầu tư theo thiết kế hiện đại, hài hoà với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng và đạt mức an toàn cao nhất để đáp ứng các yêu cầu đó. Công ty cũng đã có đầy đủ các chứng nhận cao nhất về ngành In và quản lý chất lượng, an toàn cho người dùng…