Chúng tôi tự hào rằng song song với quá trình phát triển sản xuất in và đóng gói sản phẩm, tỉ trọng hàng Việt Nam của các đối tác trong nước như Petrolimex và Thiên Long được công ty Huynh đệ Anh Khoa dùng để đóng gói cho các khách hàng nước ngoài liên tục tăng trong 2 năm qua.

SỐ CONTAINER XUẤT KHẨU: 175 cont. 40 ft.

Trong năm 2016, trung bình mỗi ngày chúng tôi xuất 1 container 20 ft. Trong mùa cao điểm, chúng tôi xuất 2 container 40 ft/ngày. Công ty Huynh đệ Anh Khoa thiết kế hệ thống lên xuống hàng container chuyên dụng có thể phục vụ cho 2 xe lên xuống hàng một lúc.

TỈ LỆ HÀNG XUẤT KHẨU: 80%

Lượng hàng xuất khẩu trung bình trong 3 năm qua chiếm tỉ lệ 82%. Trong năm 2017, do công suất tăng lên gấp đôi nên công ty Huynh đệ Anh Khoa tập trung tìm kiếm thêm các khách hàng có nhu cầu sản xuất hàng hoá ổn định và chất lượng cao.

ĐIỂM CHẤT LƯỢNG: 100%

Nhật Bản là khách hàng nước ngoài đặc biệt khó tính sau các khách hàng Mỹ và Châu Âu. Những khách hàng này có qui cách sản phẩm hộp bao bì và sách rất cao. Chúng tôi rất vui mừng khi 100% đơn hàng vào các thị trường này không bị bất kì một lỗi chất lượng nào trong năm 2016.

NGUỒN NHÂN LỰC: 100% có chuyên môn

Đối với chúng tôi, đội ngũ cán bộ CNV là tài sản vô giá của công ty. Hiện nay công ty có 135 nhân viên biên chế và khoảng 70 nhân viên hợp đồng thời vụ. Nguồn nhân lực của công ty được đào tạo thường xuyên theo sự phát triển của khoa học công nghệ và các giá trị đạo đức – xã hội chuẩn mực mà công ty kí với các đối tác trong và ngoài nước.

Về trình độ chuyên môn, công ty hiện có: 1 PGS. TS., 2 Thạc sĩ, 15 Kỹ sư công nghệ in, 22 cử nhân chuyên ngành Quản lí, tài chánh, kinh tế, tiếp thị, bảo trì điện-điện tử, cơ khí…, 24 trung cấp chuyên ngành In và còn lại là các kỹ thuật viên được đào tạo bổ sung kiến thức ngành in từ nguồn các sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp nghề.

TỶ LỆ TĂNG TRƯỞNG XUẤT KHẨU: 40% trong năm 2016

Công ty có tỷ lệ tăng trưởng doanh số trung bình mỗi năm khoảng 30%, tỷ lệ tăng trưởng này phù hợp với mức tăng trưởng xuất khẩu. Biểu đồ bên cạnh cho thấy mức tăng trưởng xuất khẩu ấn tượng vào thị trường nội địa Mỹ từ năm 2013 đến 2016.

Thị trường trong nước ngày càng lớn mạnh và có nhiều triển vọng, trong kế hoạch năm 2017, công ty Huynh đệ Anh Khoa sẽ tập trung xuất khẩu vào thị trường Mỹ đồng thời mở rộng thị phần ở thị trường nội địa.

CÁC THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Thị trường có tiềm năng lớn nhất của công ty Huynh đệ Anh Khoa là thị trường Hoa kỳ với mức tiêu dùng bình quân cao hơn rất nhiều so với các nước phát triển khác trên thế giới. Tiếp theo là các thị trường Canada, Nhật, Châu Âu (kể cả Anh) và Úc – Newzealand.

Đặc biệt trong năm 2015-2016, tỷ lệ ấn phẩm xuất khẩu sang thị trường Hồng Kông và Trung Quốc bắt đầu tăng. Các ấn phẩm đặc biệt được in hết sức cầu kì và phức tạp, phối hợp nhiều phương pháp in và gia công của chúng tôi đã được các khách hàng tại Hồng Kông và Trung Quốc tín nhiệm. Trên thực tế, nếu tăng được các khả năng cạnh tranh với các nhà In Trung Quốc thì đây là một thị trường có tiềm năng tương đương với Mỹ và Canada.