VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2017 – Hội chợ ngành in và bao bì lớn nhất VN sắp diễn ra

Thời gian: Từ 05/10 đến 08/10/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2017 có quy mô trên 400 gian hàng của các công ty trong nước và quốc tế, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn, công nghiệp chế biến thực phẩm và thức uống, hứa hẹn sẽ là một diễn đàn giao lưu hợp tác sôi động và hiệu quả.

Đặc biệt, cũng trong thời gian này sẽ diễn ra 3 hoạt động quan trọng khác: (1) Hội nghị thường niên ngành In khối ASEAN, (2) Hội nghị thường niên Hiệp hội in Việt nam và (3) Hội thảo quốc tế và huấn luyện ngành in.

Trong hội chợ lần này, công ty Huynh đệ Anh Khoa sẽ trưng bày những thành tựu mới nhất về ứng dụng in Kỹ thuật số trong sản xuất bao bì khổ lớn.

Từ 8g30 đến 13giờ ngày 6/5 tại phòng hội thảo lớn của khu triển lãm sẽ diễn ra hội thảo quốc tế “Quality Management & Effective applying modern technology in Printing”

Các chủ đề báo cáo
1- Total Quality Management, speaker Mr. Boy Kitane from Philippines

2- How printers embrace modern technology to ensure survival, speaker Mr. Jimmy Junento from Indonesia.

3- How to deal with market challenges in Vietnam – a case study. Speaker Mr. Nguyen Thai Dung from Anh Khoa’s Brother – Vietnam

Hội thảo bằng tiếng Anh và có phiên dịch tiếng việt.

Công ty Huynh đệ Anh Khoa sẽ tích cực phối hợp với Hiệp hội in Việt nam và Hội in TPHCM để thực hiện tốt Triển lãm, hội thảo và hội nghị này.14

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *